• 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
 • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
 • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
 • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
 • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
 • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.

고객지원

 • 공지사항 & 뉴스
 • 문의상담
 • 연락처안내
2018.11.07 23:16:57

Thông thường, khi đau bụng dữ dội, người bệnh thấy khó mà tự chẩn đoán được nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, nếu căn cứ thêm các dấu hiệu đặc biệt điển hình, nhiều phần bạn cũng có thể suy đoán ra. Do đau dạ dày dễ làm nhiều người nhầm lẫn với các triệu chứng đau bụng khác, nên các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng. 1.1. Căn cứ đặc tính của đau. Vùng thượng vị: thường là dạ dày, tá tràng, đại tràng ngang. Cảm giác đau nhẹ, đầy bụng: là cảm giác đầy trướng, nặng bụng, ậm ạch, khó tiêu… gặp nhiều trong rối loạn tiêu hóa thể nhẹ, đau dạ dày thể nhẹ. Đau quặn: là cảm giác đặc biệt khi đau từng cơn, ở một vị trí nhất định, trội lên rồi dịu dần cho đến cơn sau. Ở ruột, cơn đau dịu đi sau khi trung tiện hoặc đại tiện và đau là do một đoạn ruột bị trướng hơi đột ngột; hội chứng Koenig: bán tắc ruột. • Hút thuốc lá gây tăng nguy cơ từ 6 - 16%

 • Điều trị bệnh đau dạ dày bằng các bài thuốc dân gian

 • Cây lô hội (nha đam)

 • Ung thư dạ dày

 • Những phụ đang mang thai và cho con bú

 • 09/09/2017 at 15:52

 • 1 I. Các nguyên liệu cho phương thuốc chữa đau dạ dày


Bên cạnh đó khi sử dụng chất kích thích này trong thời gian dài sẽ dẫn tới tổn thương gan. Nhiều người có thói quen nhai kẹo cao su. Tuy nhiên, nếu nhai kẹo này trong 1-2 lần không sao nhưng nhai thường xuyên sẽ dẫn tới đau dạ dày. Bởi vì, khi nhai kẹo cao su mà không có thức ăn đưa vào dạ dày sẽ dẫn tới viêm loét dạ dày do dư thừa axit. Vậy khi bị đau dạ dày không ngủ được phải làm sao? Sử dụng các loại thuốc dân gian điều trị chứng mất ngủ như trà hoa cúc, nhãn, rau nhút và đặc biệt là trà hoa tam thất chữa mất ngủ hiệu quả chỉ trong 6 ngày. Đặc biệt, loại trà hoa tam thất này có thể sử dụng được ngay khi bạn bị đau dạ dày hay đang chữa trị bệnh khác bằng thuốc tây. Tăng tỷ lệ viêm hang vị ở tuổi già. Bệnh nhân có loét hầu hết đều có viêm hang vị (trừ loét do aspirin). Viêm hang vị cũng thường xẩy ra do trào ngược dịch tá tràng, dịch mật (đặc biệt muối mật) gây nên. Viêm long: Thường có tăng tiết, niêm mạc xung huyết, phù nề, đôi khi xung huyết lốm đốm. Viêm dạ dày thể loét trợt: Các tổn thương niêm mạc hình tròn, nông, có bờ rõ. Viêm dạ dày teo:Ban đầu niêm mạc phẳng, không mượt, về sau mất dần nếp, teo, nhạt màu, có mạch máu nổi. Căn cứ vào giải phẫu bệnh học, viêm dạ dày có 2 loại: viêm dạ dày cấp và viêm dạ dày mạn. Những tổn thương có thể là tại chỗ hay lan toả tuỳ thuộc vào nguyên nhân và tình trạng của bệnh. Biểu hiện bằng tình trạng niêm mạc phù nề xung huyết và có nhiều đám viêm xâm nhiễm bởi bạch cầu đa nhân ở niêm mạc.


Saint Patrick's Day Hat

Dạ dày luôn chứa đầy thức ăn. Đấy đã là sứ mệnh vốn có của nó. Dù khỏe mạnh hay có bị bệnh, dạ dày vẫn phải làm việc hàng ngày. Các vết viêm, loét trong dạ dày vì thế mà luôn bị ngâm trong môi trường đầy axit và hầm bà lằng các loại đồ ăn, thức uống. Chú ý đừng kiêng khem quá thể, vẫn phải đảm bảo cung cấp được 30-35 kcal/kg/ngày và đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Xem Thêm :► Hỗ trợ điều trị đau dạ dày bạn chọn "siêu nhanh" hay "siêu bền"? Ăn uống đúng giờ: người đau dạ dày ăn uống đúng giờ sẽ lập đồng hồ sinh học mới cho cơ thể, điều hòa được thời gian bài tiết dịch tiêu hóa. Người bị đau dạ dày cũng không nên mặc quần áo chật bụng, tránh làm tăng áp lực lên ổ bụng và các cơ vùng bụng. Đau ngâm ngẩm thường xuyên, tăng lên hay giảm đi từng thời kỳ, nhưng không bao giờ biến mất cả. Loại đau này thường gặp khi bị loét xơ chai mạn tính hay ổ loét dính vào các cơ quan xung quanh. Đau phát sinh ra bởi sự kích thích thường xuyên các bó thần kinh giao cảm ở các cơ quan ấy. Loại đau này thường thấy trong lúc ăn hoặc sau khi ăn, và không giảm đi khi uống thuốc muối hay sau khi thức ăn đã trôi xuống tá tràng. Ợ chua trong bệnh loét dạ dày chỉ gặp ở những người có dịch vị với độc chua cao. Tuy vậy, trong đại đa số các trường hợp, ở thời kỳ đầu phát triển của bệnh này thường thấy dịch vị có độ chua cao. Chính vì thế, đa số những người trẻ bị trào ngược dạ dày loét dạ dày đều có triệu chứng ợ chua trong thời kỳ đầu của bệnh. Ợ chua và đau có liên quan đến các thời kù tiêu hóa là hai triệu chứng gặp bất kỳ ở bệnh nhân nào mới bị loét dạ dày.


Lo lắng vì bị ép ăn, học quá nhiều có thể khiến trẻ bị đau dạ dày. Mới đầu con kêu đau bụng thì chị nghĩ có khi bé bị đau bụng giun. Nhưng, chị đã mua thuốc cho con uống mà bé vẫn kêu đau. Cứ đến giờ ăn là y như rằng chị thấy con nhăn mặt. Hôm nào mẹ bảo "Đau bụng thì thôi không ăn nữa" là bé lại chạy nhảy tung tăng đi chơi, không thấy kêu ca. Cũng theo ông, đau dạ dày là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về đường tiêu hóa ở trẻ. Trong số những trẻ đến khám vì lý do đau bụng âm ỉ thì có đến quá nửa là đau dạ dày. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày ở trẻ nhỏ, nhưng chủ yếu vẫn là vấn đề stress. Ở trẻ lớn là do bị ép học quá nhiều. Với trẻ nhỏ, lý do lại là vì bị ép ăn.

IP *.120.152.14
오시는길 문의하기 ENGLISH Korean 관리자 로그인